Chủ Nhật, 1 tháng 12, 2013

700 còn rất nóng năm tuổi. Hương vị của rượu cổ 3.

Thảo mộc… Tuy không được nếm rượu nhưng nghiên cứu những mẫu vật tìm thấy

Hương vị của rượu cổ 3.700 năm tuổi

000 năm ở. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra cáu rượu còn lưu lại trong các mảnh vỡ. Bạc hà. 700 năm. Khai quật một phế tích trước đây từng là một lâu đài cổ ở di chỉ Tel Kabri.

Ngọt và còn được dùng như một loại rượu thuốc”. Trong cáu rượu có tinh chất của quả nho - nguyên liệu chính được dùng để làm rượu. Miền Bắc Israel. Họ tìm thấy những mảnh vỡ của khoảng 40 vò rượu. Các nhà khảo cổ cho rằng rượu này chắc chắn “mạnh. Trong hầm rượu. Người ta đã tìm thấy những vò rượu chứa hợp chất rưa rứa có niên đại 2. Theo The Atlantic/Dân trí. Trước đây. Các nhà khảo cổ đã tìm thấy một hầm rượu có niên đại lên tới 3.

Một số mảnh vò được tìm thấy tại một di chỉ khảo cổ ở miền Bắc Israel Phân tích các mẫu vật tìm thấy. Bên cạnh đó còn có những hợp chất đa dạng khác được cho thêm vào như mật ong.